Cách lấy mã giảm giá Lazada siêu dễ thành công 100%

3.7/5 - (4 bình chọn)

Voucher Lazada cũng chính là các mã giảm giá Lazada giúp khách hàng mua được sản phẩm với mức giá “hời” hơn so với giá gốc. Thông thường voucher sẽ được tung ra bất chợt và luôn có giới hạn nhất định tùy từng đợt khuyến mãi. Các mã giảm giá siêu khủng sẽ xuất hiện vào những dịp lễ lớn. Biết cách lấy mã giảm giá Lazada và áp dụng đúng thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hãy cùng tìm hiểu “bí kíp săn mã Lazada” siêu dễ ngay trong bài viết sau nhé!

Mã giảm giá Lazada bao gồm những loại nào?

Trước khi tìm hiểu cách lấy mã giảm giá Lazada. Bạn cần biết rõ về các loại mã đang có trên trang thương mại điện tử này. Về cơ bản, mã giảm giá của Lazada bao gồm:

 • Mã Freeship: Mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng nhất định do Lazada cung cấp.
 • Mã của Lazada: Mã giảm giá Lazada dạng ký tự, dạng sưu tầm hay voucher tích lũy Lazada.
 • Mã của Shop: Mã do nhà bán hàng trên trang Lazada cung cấp. Số lượng mã được tung ra nhằm thu hút khách hàng mới và kích cầu mua sắm.
 • Mã đối tác: Các loại mã do ví điện tử hay ngân hàng tung ra.

Thông thường, trong một đơn hàng người mua có thể áp dụng gần như toàn bộ các mã giảm giá trên. Để sở hữu sản phẩm yêu thích với mức giá tốt nhất.

ma-giam-gia-lazada
Mã giảm giá Lazada nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người dùng

Cách lấy mã giảm giá Lazada chi tiết nhất trên app

Cách lấy mã giảm giá Lazada Freeship

Cách lấy mã giảm giá trên Lazada để tiết kiệm cước vận chuyển rất đơn giản. Tuy nhiên, mã này sẽ chỉ có hiệu lực khi bạn mua hàng trên app. Hiện nay, Lazada có hai loại giảm giá Freeship là giảm 20k đơn từ 49k và giảm 40k đơn từ 300k. Mã sẽ chỉ áp dụng cho sản phẩm của Shop tham gia chương trình. Mỗi tài khoản người dùng trên Lazada sẽ được cung cấp và có quyền dùng 3 mã trong một ngày. Để sử dụng, bạn cần sưu tầm mã vào ví, nếu đơn hàng đủ điều kiện mã sẽ tự động được áp dụng.

Các bước lấy mã cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tải app Lazada nếu chưa có.
 • Bước 2: Tìm mục Freeship MAX vào nhấn vào.
 • Bước 3: Tìm mã logo Freeship và chọn “Thu thập”.
 • Bước 4: Tìm sản phẩm cần mua và nhấn vào bộ lọc chọn Freeship để tìm những Shop có hỗ trợ Freeship Max.
 • Bước 5: Khi thanh toán mã sẽ tự động áp vào sản phẩm bạn cần mua.
mien-phi-van-chuyen-lazada
Mã miễn phí vận chuyển Lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm

Mã sưu tầm là dòng mã phổ biến nhất hiện nay, gồm mã toàn sàn hoặc mã cho từng ngành hàng. Bạn vào app và chọn mục “Voucher Lazada”. Trang sẽ hiển thị tất cả những mã giảm giá. Bạn chỉ cần sưu tầm càng nhiều càng tốt, mã đã có trong ví sẽ được áp tự động cho đơn hàng đủ điều kiện. Điểm đặc biệt ở đây là dạng mã này sẽ được tung ra ở khung giờ nhất định. Và gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng vào các dịp lễ, kỷ niệm đặc biệt của Lazada. Hãy lưu ý để săn được các mã “siêu hời” nhé.

lay-ma-giam-gia-lazada-dang-suu-tam
Cách lấy mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm

Cách lấy mã giảm giá Lazada dạng ký tự

Cách lấy mã giảm giá của Lazada dạng ký tự khó hơn so với các loại mã trên. Tuy ít được tung ra nhưng nếu thường xuyên theo dõi các trang cập nhật voucher. Chắc chắn bạn sẽ lấy được các mã độc quyền với mức chiết khấu khá cao. 

Nếu săn được các loại mã số lượng có hạn bạn nên áp sớm để tránh trường hợp hết mã do quá nhiều người sử dụng. Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ điều kiện sử dụng của mã, đặc biệt là thông tin về thời hạn áp dụng. Hơn nữa, mã ký tự còn đòi hỏi phải nhập tay, bạn làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Tìm sản phẩm muốn mua và bấm vào thanh toán.
 • Bước 2: Ở phần thanh toán có mục nhập mã giảm giá, bạn tiến hành nhập các ký tự mã vào để áp mã và hoàn tất.
nhap-ma-ky-tu-tai-o-ma-giam-gia
Nhập mã ký tự tại ô mã giảm giá trong bước thanh toán đơn hàng

Cách lấy mã giảm giá Lazada dạng tích lũy

Cách lấy mã giảm giá trên Lazada tích lũy là thu thập mỗi ngày. Kiểu voucher này chỉ áp dụng khi mua hàng trên app và cho một số dòng sản phẩm/ ngành hàng nhất định. Bạn có thể dùng kết hợp voucher tích lũy với các loại voucher khác để mua hàng với mức giá tốt nhất.

 • Bước 1: Truy cập vào app Lazada, chọn “Tài khoản” vào “Voucher tích lũy”.
 • Bước 2: Chọn phần “thu thập thêm” và thu thập.
 • Bước 4: Tìm sản phẩm bạn muốn mua trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 5: Xem sản phẩm, nếu sản phẩm có dòng chữ tím voucher giảm giá thì có thể áp loại mã này.
lay-ma-giam-gia-dang-tich-luy
Cách lấy mã giảm giá Lazada dạng tích lũy

Cách săn mã giảm giá của các Shop trên Lazada

Đây là mã riêng do từng nhà bán hàng tung ra. Nhằm thu hút khách hàng và chỉ áp dụng cho các sản phẩm của shop. Bạn chỉ cần thu thập mã vào ví và chọn sản phẩm trong shop. Việc áp mã sẽ được app tự động thực hiện. Tuy nhiên, hãy chú ý so sánh giá giữa các shop với nhau trước khi quyết định mua nhé. Vì không ít sản phẩm sau áp mã thì giá vẫn đắt hơn so với các shop khác.

cach-lay-voucher-cua-nha-ban-hang
Cách lấy voucher của nhà bán hàng tại Lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada trên website

Giao diện mua hàng của Lazada trên web khá thân thiện và dễ thao tác. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm voucher khi truy cập vào đây. Cần lưu ý là có một số loại mã chỉ sử dụng được trên app. Dù sưu tầm ở đâu thì vẫn không thể dùng khi mua hàng qua website. Về cách lấy mã giảm giá website Lazada, các thao tác sẽ thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Lazada
 • Bước 2: Tìm mã giảm giá và phân voucher của Lazada bằng cách click vào mục “Mã giảm giá” trên trang web.
cach-lay-ma-giam-gia-tren-web
Cách lấy mã giảm giá của Lazada trên website tương đối đơn giản

Cách lấy mã giảm giá Lazada qua các blog, web, mạng xã hội 

Hiện nay, có nhiều trang web và blog chuyên tổng hợp các loại mã giảm giá của các trang thương mại điện tử, trong đó có Lazada. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi khung giờ voucher xuất hiện. Hay săn các mã tốt thì tìm kiếm tại web và blog này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Bạn cần tham khảo nhiều bên khác nhau để đảm bảo chọn được đơn vị lên mã nhanh, chính xác nhất. Và, ngoài cung cấp mã giảm giá, các địa chỉ này còn mang đến người dùng những thông tin chi tiết về khuyến mãi. Hay chia sẻ các mẹo săn mã hiệu quả giúp người dùng săn được mã giảm giá Lazada như ý.

Bên cạnh đó, vẫn còn một hình thức tuy không phổ biến nhưng hiệu quả cao mà bạn có thể cân nhắc, chính mua lại mã mà người săn thành công rao bán trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt cẩn thận để tránh hành vi lừa đảo trong giao dịch.

tong-hop-ma-giam-gia-uy-tin-chuyen-nghiep
Chọn địa chỉ tổng hợp mã giảm giá uy tín và chuyên nghiệp

Điều kiện để người dùng có thể sử dụng mã giảm giá Lazada

Sau khi lấy mã giảm giá Lazada, bạn cần chú ý những điều kiện nhất định để có thể sử dụng voucher như sau:

 • Mỗi mã sẽ được sử dụng duy nhất một lần.
 • Thời gian sử dụng voucher có thể hết trước thời hạn. Vì vậy, bạn nên áp mã sớm nếu có thể để tránh trường hợp hết mã.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng lẻ. Không áp dụng cho khách hàng mua đi bán lại mã giảm giá.
 • Mức giá giảm không bao gồm phí phát sinh nếu có.
 • Những điều kiện dùng mã có thể thay đổi liên tục tùy theo từng đợt.
ap-ma-giam-gia-tiet-kiem-khi-mua-hang
Áp mã giảm giá tiết kiệm ngân sách tối đa khi mua hàng

Các câu hỏi người dùng quan tâm về cách lấy mã giảm giá trên Lazada

Có thể áp những mã giảm giá Lazada nào?

Hiện tại, Lazada cho phép người dùng được sử dụng 5 loại mã giảm giá bao gồm. Mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá Lazada. Mã giảm giá từ nhà bán hàng, mã giảm giá từ đối tác và mã tích lũy. Tùy từng mặt hàng và từng thời điểm mà bạn có thể áp các loại mã nhất định.

Làm thế nào dùng 5 mã giảm giá Lazada cho một đơn hàng?

Bạn có thể dùng cả 5 mã giảm giá Lazada khi mua đơn hàng. Tuy nhiên, để làm được điều này sản phẩm bạn mua cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Sản phẩm hỗ trợ nhiều loại mã giảm giá Lazada. Vì một số voucher hiện nay chỉ áp dụng cho danh sách sản phẩm nhất định.
 • Sản phẩm có chất lượng tốt nhận được đánh giá cao và bán bởi nhà bán hàng uy tín.
 • Sản phẩm có mức giá tốt hơn hoặc bằng so với mức giá trung bình của các nhà bán hàng bán cùng sản phẩm trên Lazada.

Có nên mua lại mã giảm giá Lazada không?

Lazada không chịu trách nhiệm cho hình thức mua đi bán lại mã giảm giá. Vì vậy, nếu bạn mua lại mã của người săn được mã có thể gặp phải những rủi ro trong quá trình giao dịch. Như bị bùng tiền hoặc mã không áp được khi thanh toán.

Tôi có được hoàn lại mã nếu đơn bị hủy không?

Mã giảm giá khi được áp thành công vào đơn hàng vẫn sẽ được hoàn lại sau khi đơn hàng bị hủy. Nếu mã giảm giá còn hiệu lực hoặc khi yêu cầu trả hàng, hoàn tiền được chấp nhận. Thông thường, mã sẽ được hoàn lại về ví trong vòng một ngày sau khi đơn hủy. Trong trường hợp đơn hàng áp mã giảm giá số lượng có hạn. Thì khi ưu đãi hết lượt sử dụng bạn sẽ không được hoàn lại mã.

Tạm kết

Các trang bán hàng online hiện nay cạnh tranh nhau ngày càng gay gắt. Lazada vẫn giữ cho mình một vị thế nhất định trong lòng khách hàng nhờ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể mua sắm, giải trí, ăn uống và chăm sóc sức khỏe với mức giá siêu tốt. Bằng cách sử dụng hàng trăm voucher Lazada cung cấp mỗi ngày.

Nhìn chung, để áp được mã “giảm sâu nhất” khi mua hàng. Bạn nên thường xuyên theo dõi giờ lên mã, sưu tầm vào ví và đặt hàng sớm nhất có thể. Ngoài ra, hãy chú ý đọc kỹ điều kiện sử dụng mã để đảm bảo sản phẩm bạn muốn mua có thể sử dụng. Nếu thanh toán qua tài khoản ngân hàng, bạn sẽ được hưởng càng nhiều mã ưu đãi đặc biệt.

Bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết về các cách lấy mã giảm giá Lazada dễ thực hiện nhất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời tại Lazada!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *