[HOT] Cách mua hàng miễn phí vận chuyển cực dễ trên Shopee

3.7/5 - (4 bình chọn)

Các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… là kênh mua bán trực tuyến tiện lợi, phổ biến trong những năm gần đây. Tin chắc vẫn còn nhiều người chưa biết cách mua hàng trên Shopee miễn phí vận chuyển. Tìm hiểu ngay các loại voucher freeship 0đ. Và cách áp mã giảm giá cực dễ trên Shopee để tiết kiệm chi phí tối ưu!

ma-freeship-shopee
Cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên Shopee

Các loại mã và voucher miễn tiền ship của Shopee

Trước khi tìm hiểu cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên Shopee. Hãy điểm qua các loại voucher Freeship có trên sàn thương mại điện tử này:

 • Mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng.

Các loại mã này thường được hệ thống cung cấp vào lúc 12 giờ khuya. Và kèm theo yêu cầu hình thức thanh toán bằng Shopee Pay. Hoặc Airpay hoặc vào những dịp lễ, tết, sale lớn như 1/1, 2/2, 11/11,… Sẽ được áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán. Mã giảm giá này giảm được tối đa từ 10.000- 15.000 đồng phí vận chuyển. 

ma-giam-gia-freeship-shopee
Sử dụng mã miễn phí vận chuyển cho hình thức thanh toán
 • Mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trị giá từ 50.000 đồng trở lên.

Các mã này cho phép giảm giá phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị từ 50.000 đồng trở lên với mức giảm tối đa 25.000 đồng.  

 • Mã miễn phí vận chuyển Extra Freeship 

Loại mã Extra Freeship tương đối đặc biệt, được miễn phí nhiều hay ít tùy thuộc vào giá trị đơn hàng. Ngoài ra, mã này cũng chỉ được áp dụng đối với những shop hiển thị tag Extra Freeship. 

 • Mã miễn phí vận chuyển cho tất cả các hình thức thanh toán.

Cứ mỗi tháng hệ thống Shopee sẽ tặng hai mã freeship này cho mỗi tài khoản. Loại mã này có thể áp dụng cho các đơn hàng từ 99.000 đồng được thanh toán bằng tất cả các hình thức.

mien-phi-van-chuyen-shopee
Các loại voucher miễn phí vận chuyển

Cách mua hàng trên Shopee được miễn phí vận chuyển

Ngoài ra, Shopee cũng sẽ tặng thêm một số voucher ship 0đ khác tùy vào từng loại tài khoản. 

Dưới đây là các bước hướng dẫn cách mua hàng trên Shopee miễn phí vận chuyển:

 • Bước 1: Nhấn vào mục miễn phí vận chuyển theo link https://shp.ee/ya28ze5.
 • Bước 2: Lưu lại các mã freeship hiển thị.
 • Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua và chọn mã miễn phí vận chuyển tương ứng.
 • Bước 4: Thanh toán đơn hàng và xác nhận đặt hàng.

Ưu tiên các gian hàng có freeship extra

Freeship Extra là một mã miễn phí vận chuyển được áp dụng cho các gian hàng đối tác của Shopee. Bất kỳ sản phẩm nào có gắn tag này đều có thể được miễn phí vận chuyển. Tối đa 15.000đ cho đơn 50.000đ. Tối đa 25.000đ cho đơn hàng từ 150.000đ. Tối đa 70.000đ cho đơn hàng 300.000đ.

ma-mien-phi-van-chuyen
Ưu tiên chọn những gian hàng Freeship Extra

Đơn vị vận chuyển được sử dụng trong các mã này là GHTK, GHN, J&T, Ninja Van, Shopee Express, Best Express. Đồng thời, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào đều được chấp nhận.

Có thể thấy, khoản tiền tiết kiệm được tăng dần theo giá trị đơn hàng. Do đó, hãy lưu ý sử dụng cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên Shopee này nhiều nhất có thể.  

Dùng ví Shopee Pay thanh toán để được freeship

Thanh toán bằng Shopee Pay là cách mua hàng trên Shopee miễn phí vận chuyển mới được cập nhật gần đây. Nên vẫn chưa quen thuộc và phổ biến với nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt, Shopee đang đẩy mạnh các chương trình giảm giá khi liên kết với ví Shopee Pay. Trong đó có freeship tối đa 30.000đ cho đơn hàng ngoại tỉnh. 

ma-freeship-shopee-hom-nay
Ưu tiên sử dụng Shopee Pay để được áp dụng nhiều mã Freeship

Do đó, hãy thử cân nhắc liên kết ngân hàng với Shopee Pay để nhận được các ưu đãi Hot miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thêm những lợi ích tuyệt vời sau đây:

 • Giảm 100.000đ cho đơn hàng đầu tiên.
 • Sưu tập nhiều mã miễn phí vận chuyển.
 • Giảm giá khi thanh toán điện nước, tặng mã, thẻ cào điện thoại.
 • Cơ hội nhận được 200.000đ vào ví Shopee Pay.

Chọn mua tại những shop quốc tế

Đây là một trong những cách mua hàng trên Shopee miễn phí vận chuyển được nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay. Bởi những gian hàng quốc tế thường có chi phí vận chuyển tương đối rẻ, thậm chí rẻ hơn các chuyến ship nội địa. Không những thế, các sản phẩm nước ngoài cũng rất đa dạng và phong phú. Nên hãy mua hàng tại những shop quốc tế để tận dụng mã freeship triệt để. 

cach-mua-hang-mien-phi-van-chuyen
Các đơn hàng quốc tế được nhiều ưu đãi cao

Sử dụng voucher miễn phí vận chuyển phù hợp

Nếu đơn hàng đã áp dụng voucher miễn phí vận chuyển nhưng vẫn phải chịu phí ship khá lớn. Thì hãy thử chọn đơn vị vận chuyển khác. Hoặc hãy thử chọn những mã freeship khác. Đã sưu tập phù hợp nhất với đơn hàng để được miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển. Thông thường, hai mã freeship 0đ dành cho tất cả các hình thức thanh toán. Và extra freeship có được giá trị ưu đãi miễn phí cao hơn những voucher khác.

Săn mã miễn phí vận chuyển Shopee

Một trong những cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên Shopee thành công. Đó là sưu tầm được nhiều mã Freeship đa dạng các điều khoản. Thông thường, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các mã miễn phí vận chuyển được cấp bởi Shopee ngay trong kho Voucher. Tuy nhiên, đây là những mã đã được lưu từ trước nên số lượng cực hạn chế.

ma-freeship-shopee-san-sale-hot
Sưu tầm mã miễn phí vận chuyển trong các dịp Sale lớn

Để lấy thêm nhiều mã freeship 0đ, hãy truy cập vào mục “miễn phí vận chuyển” trong Shopee. Sau đó, lướt xuống và lưu lại những mã Freeship hấp dẫn cho đơn hàng của bạn. 

Mách bạn: Hệ thống Shopee sử dụng thuật toán tự động cung cấp các voucher freeship 0đ. Vào các khung giờ như 0h, 9h,15h, 21h,.. nên bạn chỉ cần canh chuẩn thời gian để truy cập vào ứng dụng trước 3 phút. Sau đó, bấm chọn vào mục “miễn phí vận chuyển” và F5 liên tục khi gần đến giờ để lưu lại các mã mới xuất hiện. 

Một số câu hỏi thường gặp

Vì sao Shopee lại báo “đơn hàng chưa đạt giá trị tối thiểu” khi sử dụng mã freeship?

Trường hợp bạn áp dụng các cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên Shopee nhưng hệ thống lại báo “đơn hàng chưa đạt giá trị tối thiểu”, lúc này hãy kiểm tra lại giá trị đơn hàng và điều kiện của voucher freeship.

ma-mien-phi-van-chuyen-shopee
Kiểm tra trị giá đơn hàng và điều kiện của Voucher

Tuy nhiên, lưu ý nếu mua sản phẩm từ hai shop khác nhau thì chỉ được áp dụng mã miễn phí vận chuyển cho một shop mà thôi. Hệ thống sẽ không tính cộng trị giá đơn hàng từ hai shop và tính chi phí vận chuyển cho đơn hàng của bạn. Do đó, hãy cân nhắc mua 2-3 sản phẩm từ 1 shop để đơn hàng đạt giá trị tối thiểu áp dụng mã freeship 0đ.

Vì sao Shopee báo “không áp dụng cho một số sản phẩm trong giỏ hàng” khi dùng voucher miễn phí vận chuyển?

Đây là trường hợp thường gặp khi một số shop đang chịu hình phạt từ Shopee hoặc thương thảo không thuận lợi về các điều khoản. Do đó, hệ thống Shopee sẽ không hỗ trợ mã vận chuyển 0đ cho các sản phẩm của shop này. Hãy tìm các sản phẩm tương tự ở những gian hàng khác để được áp dụng voucher freeship.

Vì sao Shopee báo “xin lỗi, bạn đã hết lượt ưu đãi của ngày/ tuần/ tháng’ khi áp mã vận chuyển 0đ?

Hệ thống Shopee quy định rõ ràng về các mã miễn phí vận chuyển như sau: 3 ngày/lần, 3 lần/tuần. Do đó, nếu bạn đã dùng mã vượt quá số lần cho phép thì phải đợi tới ngày hoặc tuần sau nhé. 

Nhìn chung, cách mua hàng trên Shopee miễn phí vận chuyển rất đơn giản và bất kỳ ai đều có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần sưu tập nhiều mã freeship, đơn hàng của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Mở Shopee và thử mua các sản phẩm áp dụng mã vận chuyển 0đ nhé. Chúc các bạn mua hàng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *