Cách dùng voucher Lazada giảm giá siêu nhiều cực đơn giản

3.7/5 - (4 bình chọn)

Săn mã giảm giá và những đợt sale trên các sàn thương mại điện tử như Lazada đang là cơn sốt hiện nay. Nhưng bạn đang không biết cách dùng voucher Lazada giảm giá thế nào? Cùng tìm hiểu cách dùng voucher Lazada giảm giá 0đ siêu hot ngay nhé!

voucher-ma-giam-gia-lazada
Các loại voucher giảm giá và cách dùng siêu đơn giản

Tổng hợp các loại voucher giảm giá trên Lazada

Hiện tại Lazada đang cho phép dùng 5 loại voucher giảm giá dưới đây trên một đơn hàng:

 • Mã voucher giảm giá Lazada
 • Mã voucher Free Ship Lazada
 • Mã voucher giảm giá từ người bán
 • Mã giảm giá tích lũy Lazada
 • Mã voucher từ các đối tác thanh toán của Lazada

Để dùng được cả 5 loại voucher giảm giá này. Bạn cần gom đủ 5 loại mã giảm giá vào Ví Voucher trên Lazada. Đồng thời, phải đảm bảo đơn hàng của bạn đáp ứng các điều kiện sử dụng toàn bộ các phiếu bạn thu thập được. Dưới đây là thông tin chi tiết của từng loại mã giảm giá và cách dùng voucher Lazada.

Mã Voucher giảm giá Lazada

Đây là loại mã giảm giá do chính sàn thương mại Lazada phát hành. Theo cách dùng voucher Lazada thì mã giảm giá này được chia thành 2 loại:

 • Loại thu thập: Bạn phải nhấp để lấy trên trang phát hành mã phiếu giảm giá. Và đưa mã phiếu thưởng vào Ví phiếu thưởng để sử dụng. Riêng mã thu tiền, khi đơn hàng của bạn đáp ứng đủ điều kiện sử dụng của mã. Thì hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng. 

Loại nhập ký tự: Khi mã hoạt động, bạn cần nhập mã vào ô Nhập mã giảm giá ở bước đặt hàng để áp dụng mã cho đơn hàng. Hiện tại thì loại mã này rất ít xuất hiện trên Lazada. Trừ khi là mã độc quyền hoặc mã hoàn tiền thì mới là dạng nhập ký tự này.

voucher-giam-gia-lazada-phat-hanh
Cách dùng voucher Lazada dạng mã giảm giá do Lazada phát hành.

Mã voucher Free ship Lazada

Đây mã giảm giá do Lazada phát hành và chỉ áp dụng cho việc vận chuyển sản phẩm. Hiện tại, mã Freeship MAX là mã miễn phí ship phổ biến nhất, được dùng nhiều nhất trên Lazada. Người mua được hưởng lợi nhiều nhất khi người bán hợp tác với Lazada để giảm chi phí vận chuyển.

voucher-freeship-lazada
Mã voucher freeship

Các sản phẩm dùng được mã FreeShip Max sẽ có logo “Freeship Max” ngay trên hình ảnh đại diện. Hoặc tiện hơn, bạn có thể vào thanh tìm kiếm và tick vào bộ lọc freeship, hệ thống sẽ trả về các sản phẩm có thể áp mã FreeShip Max cực tiện lợi.  Để thu thập voucher Freeship Max thì bạn chỉ cần tìm và nhấn cho vào Ví là được. Sau khi có voucher freeship Max thành công, mã sẽ tự động áp dụng nếu đơn hàng đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết.

Mã voucher giảm giá từ nhà bán hàng

Đây là những mã giảm giá mà các cửa hàng, thương hiệu trả tiền để cấp mã. Cách dùng voucher Lazada từ nhà bán hàng do cửa hàng nào đăng chỉ áp dụng cho sản phẩm của cửa hàng đó. Thậm chí có những mã chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định trong cửa hàng.

Mã cửa hàng được thu thập theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể đến lấy trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể tìm thấy trong phần “Mã Giảm Giá” của Lazada hoặc từ phần chi tiết sản phẩm.

vocher-giam-gia-shop-hot
Mã giảm giá Voucher của Shop Hot

Mã voucher tích lũy Lazada

Voucher tích lũy Lazada thường có 2 loại sau:

 • Giảm 100K cho mỗi 1.2 triệu áp dụng với sản phẩm điện tử công nghệ
 • Giảm 15K cho mỗi 150K áp dụng với các sản phẩm còn lại

Chương trình tích lũy phiếu mua hàng chỉ áp dụng trong các đợt khuyến mãi chính của Lazada. Bạn sẽ thu thập các phiếu giảm giá tích lũy trước và trong thời gian khuyến mãi. Tuy nhiên, lưu ý là không phải sản phẩm nào cũng có thể sử dụng phiếu giảm giá Lazada. Trừ các sản phẩm có nhãn như bên dưới.

san-pham-ap-dung-ma-voucher-tich-luy
Sản phẩm áp dụng mã voucher tích lũy

Mã voucher từ đối tác thanh toán

Đây là các voucher từ các đối tác ngân hàng hoặc ví điện tử liên kết với Lazada. Các mã này chỉ có giá trị khi bạn thanh toán bằng thẻ hoặc ví tương ứng với mã. Ví dụ như hình bên dưới, mình lấy mã voucher 200K của Techcombank. Thì khi đặt hàng với giá trị đơn trên 1.5 triệu và thanh toán qua tài khoản của Techcombank sẽ được giảm ngay 200k.

voucher-giam-gia-tu-doi-tac
Voucher giảm giá từ đối tác thanh toán

Cách dùng voucher trên Lazada cực đơn giản

Để có thể áp dụng tối đa 5 mã giảm giá Lazada trên cùng một đơn hàng, bạn cần thực hiện cách dùng voucher trên Lazada theo 2 thao tác sau:

 • Sưu tập đủ 5 voucher Lazada mà mình vừa liệt kê ở trên. 
 • Chọn sản phẩm bạn muốn mua để áp dụng cho tất cả các phiếu bạn đã thu thập.

Chi tiết từng bước hãy xem tiếp dưới đây

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Đây là bước quan trọng nhất bạn có thể làm để tiết kiệm tiền mua hàng trên Lazada. Bạn cần lọc sản phẩm sao cho áp dụng nhiều mã giảm giá nhất. Như hình dưới là sản phẩm thuộc LazMall đảm bảo chất lượng. Có mã freeship, hoàn tiền và đi kèm cả voucher tích lũy cực ok luôn. 

chon-san-pham-can-mua
Chọn mua sản phẩm

Bước 2: Chọn sản phẩm và phương thức thanh toán

Sau khi tìm được món đồ ưng ý, bạn thêm vào giỏ hàng. Lưu ý: Nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm trong một đơn hàng. Vui lòng đảm bảo tất cả các sản phẩm đều có phiếu mua hàng mà bạn muốn sử dụng.

tien-hanh-thanh-toan
Tiến hành thanh toán

Bước 3: Áp dụng mã giảm giá voucher Lazada

Bước này có vẻ quan trọng nhưng Lazada đã áp dụng cho bạn rồi. Việc của bạn là thu thập đầy đủ các mã giảm giá để hệ thống của Lazada tự động áp dụng cho đơn hàng. Trên thực tế, cách dùng voucher Lazada là cực kỳ đơn giản. Vì Lazada đã tự động áp dụng mã giảm giá khi đơn hàng của bạn đủ điều kiện. 

kiem-tra-don-hang-truoc-khi-thanh-toan
Kiểm tra kỹ các thông tin đơn hàng trước khi thanh toán.

Giải thích ý nghĩa của từng mục từ số 1 đến số 5:

 • Số 1: Voucher Nhà Bán Hàng sẽ tự động được áp dụng và giảm giá nếu đơn hàng đủ điều kiện.
 • Số 2: Để áp dụng voucher của đối tác thanh toán, bạn cần chọn đúng phương thức thanh toán tương ứng.

Ví dụ: Bạn đã lấy được voucher Zalo Pay để giảm 15K cho đơn hàng 99K. Để sử dụng voucher này bạn cần chọn đúng phương thức thanh toán qua ví Zalo Pay của mình. Sau khi chọn đúng phương thức thanh toán. Voucher của đối tác thanh toán sẽ tự động được áp dụng cho bạn. 

 • Số 3: Nếu bạn có mã giảm giá Lazada thu thập được. Thì hãy nhập các ký tự mã vào ô Nhập mã giảm giá (lưu ý là mã này chỉ được áp dụng một lần)
 • Số 4: Phiếu giảm giá Lazada đã được sử dụng và phiếu tích lũy sẽ được hiển thị trong khu vực này. Các voucher Lazada thu thập được sẽ được sử dụng tự động. Cùng với các voucher tích lũy khi đơn hàng đủ điều kiện.
 • Số 5: Voucher quà tặng freeship sẽ được tự động áp dụng và hiển thị tại khu vực này.

Bước 4: Kiểm tra lại lần cuối và nhấn đặt hàng

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy cẩn thận kiểm tra lại 1 lần nữa. Các thông tin về đơn hàng cũng như thông tin nhận hàng. Nếu đã đúng hết thì bạn nhấn nút đặt hàng. Để hoàn tất quá trình đặt hàng có dùng Voucher giảm giá của Lazada. 

Trên thực tế, bạn không cần quá quan tâm đến cách dùng voucher Lazada. Vì trong đa số các trường hợp, Lazada sẽ tự áp mã giảm giá cho đơn hàng của bạn. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về cách dùng voucher Lazada giảm giá 0đ siêu hấp dẫn. Với nhiều kinh nghiệm dùng Lazada lâu năm, bạn có thể áp được đến tối đa 5 mã trong cùng một đơn hàng. Ngoài ra còn có ưu đãi từ hoàn tiền Max và LazCoins nữa bạn có thể tìm hiểu để tiết kiệm thêm phí mua hàng. Điều quan trọng nhất bạn cần làm chính là chọn sản phẩm đáp ứng được nhu cầu. Cũng như có thể áp dụng được nhiều voucher giảm giá Lazada nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *