Cách thay đổi email trên Tiki siêu nhanh có thể bạn chưa biết

3.7/5 - (4 bình chọn)

Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử lớn được nhiều người biết đến và lựa chọn. Nếu bạn muốn thay đổi thông tin về địa chỉ email để liên kết đặt hàng qua ứng dụng Tiki thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi email trên Tiki nhanh chóng và chi tiết nhất. 

Cách thay đổi email trên Tiki app

Trên ứng dụng Tiki, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản Tiki và chọn mục cá nhân. Vào phần Thông tin tài khoản và bắt đầu thay đổi thông tin tài khoản. Tại mục này, bạn hãy lựa chọn ‘Địa chỉ email’ sẽ đưa bạn đến một cửa sổ chi tiết. 

cach-doi-email-tren-tiki
Cách thay đổi email trên Tiki qua app

Sau đó, bạn cần nhập địa chỉ email mới của bạn và bấm ‘Lưu thay đổi’. Bạn sẽ nhận được nhập mã xác nhận OTP gửi qua email mà bạn thay đổi và ấn ‘Xác nhận’. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc thay đổi email trên app Tiki. 

Cách đổi email trên website Tiki 

Trên website của Tiki, bạn hãy truy cập vào website:   https://tiki.vn/customer/account/edit Bạn sẽ được đưa đến cửa sổ mới, tại đó có phần ‘Thông tin tài khoản’. Bạn chỉ cần click ‘Cập nhật’ ở mục ‘Địa chỉ email’. 

vao-app
Vào tài khoản
chon-cap-nhat
Chọn cập nhật để thay đổi email trên Tiki

Tiếp đó là bạn hãy điền địa chỉ email mới và bấm ‘Lưu thay đổi’. Bạn sẽ nhận được mã xác nhận OTP được gửi qua email và ấn ‘Xác nhận’. Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình thay đổi email trên website nhanh chóng.

luu-thay-doi
Cách thay đổi email trên website siêu đơn giản trên website

Tuy nhiên, bạn lưu ý mã OTP được gửi về email hay về app sẽ có giá trị trong 15 phút, bạn sẽ phải nhập mã ngay khi nhận được qua email. Và một tài khoản sẽ chỉ được thay đổi thông tin không quá 5 lần/ngày. 

Trên đây là cách thay đổi email trên Tiki qua ứng dụng và trên website bạn cần biết. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn thay đổi thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc còn thắc mắc về cách thay đổi này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *